Lam'Bike

Lam’Bike – Cho Thuê xe máy sân bay Liên Khương ở Đà Lạt

Lam’Bike – Cho Thuê xe máy sân bay Liên Khương ở Đà Lạt

Lam'Bike - Dịch vụ cho thuê xe máy sân bay Liên Khương ở Đà Lạt hàng đầu và uy tín.

Tiềm năng du lịch Đà Lạt phát triển mạnh mẽ kéo theo các dịch vụ cho thuê xe máy ở TP. Đà Lạt và khu vực Sân bay Liên Khương cũng nở rộ, kéo theo nhiều địa chỉ cho thuê cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Vậy khi lên kế hoạch du lịch Đà Lạt mà cần di chuyển bằng thuê xe máy tự lái thì bạn nên chọn dịch vụ thuê xe máy sân bay ở đâu là lựa chọn uy tín và đảm bảo nhất?

Lam'Bike - Cho Thuê xe máy sân bay Liên Khương ở Đà Lạt
Lam’Bike – Cho Thuê xe máy sân bay Liên Khương ở Đà Lạt

Hãy để Lam’Bike đồng hành cùng chuyến du lịch Đà Lạt của bạn với dịch vụ cho thuê xe máy đảm bảo và tin cậy. Cùng tìm hiểu chúng tôi đã phục vụ hơn 50 ngàn lượt khách thuê trong suốt 5 năm qua như thế nào và tại sao lại được đánh giá cao như vậy nhé?

Nội dung

Về Lam’Bike

Ra đời với sự tận tâm và chu đáo, đầu tư về dịch vụ và chất lượng cho thuê xe máy sân bay Liên Khương Đà Lạt. Lam’Bike là đơn vị tiên phong trong loại hình kinh doanh dịch vụ này tại Đà Lạt, với 5 năm hoạt động và chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê xe máy tại Sân Bay Liên Khương – Đà Lạt và khu vực thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng – Lâm Đồng.

Lam’Bike mang đến cho khách du lịch trải nghiệm trọn vẹn khi đặt chân đến Đà Lạt ngay từ xe đưa đón tại sân bay Liên Khương, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe máy sân bay tốt và chỉn chu nhất, đem đến cho bạn cảm giác an toàn, đáng tin, không phải lăn tăn suy nghĩ đến các phương án làm sao để di chuyển, đi chơi tại Đà Lạt như thế nào.

Lam'bike cho thuê xe máy Đà Lạt

đặt thuê xe máy sân bay liên khương, liên nghĩa, đức trọng

Những lý do bạn nên chọn thuê xe máy sân bay tại Lam’Bike

Suốt hơn 5 năm phục vụ, Lam’Bike đã có 50.000++ lượt khách thuê xe, chúng tôi cho thuê xe khu vực Sân Bay Liên Khương, Liên Nghĩa, Đức Trọng và giao nhận tận nơi tận tình chu đáo. điều này chứng tỏ chất lượng dịch vụ của chúng tôi thuộc hàng đầu của loại mô hình cho thuê xe máy sân bay này. Hơn ai hết, Lam’Bike luôn cố gắng phát huy và phát triển chất lượng hơn nữa, cải thiện để trở nên hoàn hảo nhất cho khách du lịch đến thuê xe mà không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì.

Lambike có tốt không, có uy tín không

Để khách quan hơn hãy xem khách hàng đã thuê xe của Lam’bike họ đánh giá thế nào, các bạn có thể xem trên Fanpage hoặc trên Google Map sẽ rõ. Tuy nhiên bên cạnh những điểm tích cực, vẫn còn những sai sót không mong muốn và chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cải thiện dịch vụ tốt nhất có thể nhằm mang lại sự hài lòng tối đa của mọi khách hàng.

đặt thuê xe máy sân bay liên khương, liên nghĩa, đức trọng

Chất lượng của Lam’Bike còn thể hiện qua các bước chuẩn bị và phục vụ cho khách như:

Đa dạng loại xe

Lam’bike có gần 100 xe luôn sẵn sàng phục vụ, đặc biệt ngày Lễ Tết chúng tôi chuẩn bị nhiều phương tiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tăng cao, xe của Lam’bike có đầy đủ các loại xe phổ thông hiện nay bao gồm cả xe tay ga và xe số đời mới như:

  • Xe ga: Air Blade, Lead, Vision, Janus, Click.
  • Xe số: Future, Jupiter, Blade, Wave RSX

Giao xe tận nơi

Lam’Bike có giao – nhận lại xe tận nơi tại sân bay Liên Khương- Đà Lạt và trong thị trấn Liên Nghĩa.

An toàn là trên hết

Tất cả các xe luôn được kiểm tra an toàn thường xuyên các bộ phận như, tay vặn ga, phanh trước phanh sau, mâm, lốp, đèn, kính hậu, phuộc nhún, thay dầu nhớt định kỳ. Đảm bảo độ an toàn tốt nhất khi vân hành các cung đường đèo đặc trưng của Đà Lạt.

Xe đẹp an tâm chơi vui

Xe rửa sạch, chăm chút ngoại hình, đảm bảo cho khách nhận xe cảm giác thoải mái và tự tin khi cầm lái chiếc xe mà không cần phải làm gì thêm.

Thủ tục đơn giản nhanh gọn

Chỉ cần ảnh chụp CCCD hoặc CMND là bạn đã có thể thuê được xe rồi, tuy nhiên trong từng trường hợp đặc biệt thì giữa khách thuê và Lam’bike sẽ có những điều kiện ràng buộc riêng để đảm bảo an toàn cho cả 2 bên/

Bên cạnh đó, dịch vụ ở Lam’Bike thật sự tốt và đã được hơn 90% khách thuê đều nhận xét hài lòng và nhất định quay lại trong những dịp sau!

Tuy nhiên, vì loại hình này đã và đang phát triển ở Đà Lạt, nên các bạn hãy lưu ý tin chọn Lam’Bike là đơn vị cung cấp xe máy sân bay cho mình và hội bạn, để tránh những trường hợp gặp phải những địa chỉ không tốt, chất lượng dịch vụ kém, xe và giá cả không phù hợp nhé!

Dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt

Để xem thông tin chi tiết, tham khảo lịch trình và đặt xe trước cho chuyến du lịch Đà Lạt trọn vẹn nhất, các bạn có thể liên hệ ngay:

đặt thuê xe máy sân bay liên khương, liên nghĩa, đức trọng